Chia sẻ lên:

 Công Ty TNHH TM Máy Móc Yong Sheng Việt Nam là một công ty công nghệ hiện đại về nghiên cứu sản xuất và buôn bán máy móc liên quan đến cao su và nhựa địa chỉ công ty lần lượt nằm tại thành phố Đông Quan tỉnh Quảng Đông và Đài Loan, và chi nhánh Việt Nam.
Công ty có hệ thống hoàn thiện đảm bảo quản lý sản xuất và chất lượng, nắm bắt hoàn chỉnh thiết bị kỹ thuật sản xuất cao su nhựa phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, từ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm trong các doanh nghiệp máy móc cao su trong nước và các trường cao đẳng, những người từ lâu đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất máy móc cao su và nhựa. Sử dụng thiết bị tiên tiến lắp ráp xử lý nhiệt, quy trình sản xuất sơn, chất lượng sản phẩm ổn định, liên tiếp thông qua chứng nhận hệ thống kiểm sát chất lượng sản phẩm trong nước và chứng nhận CE tiêu chuẩn EU.
➡ Ứng dụng rộng rãi với ngành sản xuất giày dép cao su, nguyên liệu hóa chất,.. Các sản phẩm của công ty bán tốt trên cả nước và được xuất khẩu sang Ấn Độ, Việt Nam, Brazil, Thái Lan và các nước khác cũng như thị trường Châu Âu và được người dùng đón nhận.
Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “Khách hàng thượng đế, danh tiếng giành thắng lợi, chất lượng và dịch vụ là trên hết”, dành riêng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.
Công Ty TNHH TM Máy Móc Yong Sheng Việt Nam rất hoan nghênh khách hàng trong và ngoài nước đến công ty thăm quan khảo sát, giao lưu và hợp tác, cho phép chúng tôi cùng bạn kề vai cùng tiến, tạo nên thành công!!!
Mong muốn đồng hành cùng phát triển!